Những chiếc đồng hồ hiệu có giá hàng trăm triệu

Những chiếc đồng hồ hiệu có giá hàng trăm triệu

Cũng rất lâu rồi những tay chơi đồng hồ hiệu họ thích sưu tập và sưu tầm những chiếc đồng hồ chính hãng với giá trị rất lớn, những chiếc đồng hồ cổ đã qua sử dụng được săn đón rất nhiều.

hú chơi đồng hồ rất vô cùng, đặc biệt với những chiếc đồng hồ có phiên bản hạn chế. Đồng hồ không chỉ là độ chính xác về giờ giấc mà là còn là câu chuyện đằng sau của nó cũng như giá trị tương đương với những chiếc xe hơi.

Hublot MP-05 La Ferrari Giá: khoảng 540 triệu đồng
nhung-chiec-dong-ho-hieu-tren-nua-ty-dong
Chiếc đồng hồ Hublot này đã được tạo ra để kỷ niệm sự xuất hiện của La Ferrari – chiếc xe có giá 1 triệu Bảng (30 tỷ đồng) của Ferrari.

Đó là lý do tại sao nó giống như một động cơ, với xi lanh xoay hiển thị giờ phút và giây. Chỉ có 50 chiếc được xuất xưởng, nhưng đó thực sự là phụ kiện hoàn hảo cho chủ xe La Ferrari.

Harry Winston Opus XIII Giá: khoảng 670 triệu đồng.
nhung-chiec-dong-ho-hieu-tren-nua-ty-dong1
Năm mươi chín kim phút và mười một tam giác luân phiên đánh dấu giờ lúc ẩn lúc hiện để cung cấp cho bạn một cảm giác mơ hồ về thời gian trôi đi – Nếu bạn đã có đủ tiền (khoảng 600 triệu động) để chi cho một chiếc đồng hồ, thì việc giờ giấc không còn là vấn đề của bạn nữa.

Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng và dây đeo được khâu tay bằng da cá sấu. Chỉ có 130 chiếc được hoàn thiện, vì vậy, hãy nhanh chóng đặt đơn đặt hàng ngay và luôn.

Greubel Forsey Platinum GMT Giá: khoảng 1 tỷ đồng
nhung-chiec-dong-ho-hieu-tren-nua-ty-dong2
Đồng hồ GMT hiển thị đồng thời 2 múi giờ, nhưng con thú này đi xa hơn, với một quả địa cầu quay liên tục trong 24 giờ, nó không chỉ hiển thị giờ khi chuyển động, mà còn chuyển từ màu trắng sang màu đen khi màn đêm buông xuống.

Đó là điều tuyệt vời mà một chiếc đồng hồ có thể làm được – nó chỉ có một điều tồi tệ là có chi phí cao hơn một ngôi nhà thông thường.

Patek Philippe Calatrava 6000G Giá: khoảng 390 triệu đồng
nhung-chiec-dong-ho-hieu-tren-nua-ty-dong3
Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất thế giới, được thành lập vào năm 1851, họ rất có kinh nghiệm thiết kế đồng hồ.

Công ty này được biết đến với những chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp nhất. Các mẫu đồng hồ Calatrava đầu tiên được tạo ra từ năm 1932, lấy cảm hứng từ những nguyên tắc tối giản của Bauhaus.

Đây là chiếc đồng hồ màu xanh rất đẹp có vỏ làm từ vàng trắng, dây đeo da cá sấu được khâu bằng tay. Nó không sử dụng cách hiển thị thời gian thông thường, mà thay vào đó nó sử dụng vành ngoài cùng của đồng hồ để chỉ ngày giờ. Đó là một giải pháp khá tinh tế.

Rolex GMT-Master II Giá: 600 triệu đồng
nhung-chiec-dong-ho-hieu-tren-nua-ty-dong4
Khi Omega nghĩ đến việc làm ra mẫu đồng hồ sử dụng trong vũ trụ, Rolex lại có một mục tiêu khiêm tốn hơn: tạo ra những chiếc đồng hồ chịu nước đầu tiên.

Được phát minh vào năm 1926, chiếc Rolex Oyster đã được vận động viên người Anh Mercedes Gleitze đeo khi bơi qua eo biển Măng-xơ trong mười giờ vào năm 1927, và đã trở thành sản phẩm kinh doanh thành công nhất của hãng từ trước đến nay.

Không kém phần huyền thoại, GMT-Master II đã trở thành người hùng của thời đại máy bay phản lực, là lựa chọn số một của các phi công.

Nguồn: Internet

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart:

.
.
.
.