Thu mua đồng hồ

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO UY TÍN VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn bán lại những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, câu hỏi thường được đặt ra là bán nó ở đâu, bán cho ai để nhận được số tiền cao nhất.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ mở ra dịch vụ thu mua đồng hồ, trong số đó sẽ có những cửa hàng mua lại đồng hồ cũ uy tín dành cho bạn.

Nếu bạn muốn bán đồng hồ của mình ngay lập tức và nhận lại số tiền đúng với giá trị đồng hồ của bạn, tại Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng bạn sẽ làm được điều đó một cách dễ dàng, với sự an tâm tuyệt đối.

Hà Nội: 17A Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Sài Gòn: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 09497 55555 – Mr.Dũng
Điện thoại: 085 91 55555 – Mr.Mạnh

1 Step 1
NHẬN BÁO GIÁ TRỰC TUYẾN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

LỢI ÍCH KHI BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN TẠI MẠNH DŨNG LUXURY

Bạn có muốn bán được đồng hồ sang trọng của mình một cách nhanh chóng và với giá hợp lý không? Bạn hoàn toàn chính xác khi bán lại đồng hồ của mình tại Mạnh Dũng Luxury. Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ từ tất cả các thương hiệu đồng hồ cao cấp và có danh tiếng – Nhanh chóng, An toàn và Bảo mật.

Bạn sẽ nhận được báo giá đề xuất nếu đồng hồ được kiểm tra và đánh giá tại cửa hàng, hoặc một báo giá đề xuất nếu thông qua biểu mẫu NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ hoặc qua Điện thoại, Zalo hay Messenger.

Giá bạn nhận được là hoàn toàn miễn phí, và nó được cung cấp bởi một trong những người thợ nội bộ có kinh nghiệm của chúng tôi. Và sau đó bạn quyết định có muốn bán nó hay không, quan trọng là bạn cảm thấy hài lòng.

Vì bất kỳ lý do gì bạn muốn bán đồng hồ của mình, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên bán nó cho một cửa hàng kinh doanh đồng hồ uy tín và có kinh nghiệm.

Tại Donghomanhdung.com.vn, việc bán lại đồng hồ của bạn sẽ cực kỳ an toàn, và chúng tôi đảm bảo giao dịch sẽ được diễn ra nhanh chóng, với quy trình mua bán dễ dàng.

5 LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ, BAO GỒM:

Giá bạn nhận được là cao và cạnh tranh nhất: Nhờ vào kinh nghiệm, kiến thức và nhiều năm kinh doanh đồng hồ sang trọng, chúng tôi có thể mua lại đồng hồ cũ của bạn với giá cao và cạnh tranh nhất.

1. Chuyên môn: Chúng tôi có kinh nghiệm mua và bán đồng hồ cao cấp từ tất cả các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đồng hồ của bạn sẽ được đánh giá bởi một trong những thợ đồng hồ của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

2. Phạm vi tiếp cận: Chúng tôi mua bán đồng hồ trên toàn quốc, vì vậy cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể bán lại đồng hồ của mình ngay lập tức với mức giá tốt nhất.

3. Bảo mật: Đồng hồ của bạn được bảo hiểm đầy đủ trong toàn bộ quá trình vận chuyển và bán hàng và sẽ được giữ an toàn với chúng tôi.

4. Tính minh bạch: Trong suốt quá trình thu mua đồng hồ, nhân viên của chúng tôi luôn thông báo cho bạn về những gì đang diễn ra với đồng hồ của bạn.

5. Thanh toán nhanh: Bạn nhận được tiền ngay lập tức sau khi hoàn tất thủ tục mua bán đồng hồ.

QUÁ TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ TẠI CỬA HÀNG

Tất cả đồng hồ đều được một trong những thợ đồng hồ nội bộ giàu kinh nghiệm tại Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng đánh giá. Chúng tôi có địa chỉ cửa hàng tại 17 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM.

Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định thu mua đồng hồ một cách nhanh chóng, kèm với mức giá cao và cạnh tranh nhất được đề nghị. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao mức giá đó được đưa ra, và nếu chưa hài lòng bạn nên đưa ra quan điểm của mình cho chúng tôi biết.

Quá trình đánh giá và đưa ra báo giá được chúng tôi thực hiện minh bạch tại cửa hàng trước sự chứng kiến của bạn, với ba bước bao gồm:

1. Tiếp nhận: Một trong những thợ đồng hồ của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng đồng hồ – Công việc được thực hiện ngay trước mặt khách hàng.

2. Báo giá: Đưa ra mức giá đề xuất tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Lưu ý rằng, báo giá bạn nhận được là hoàn toàn miễn phí.

3. Thanh toán: Việc đánh giá và đưa ra mức giá là nhanh chóng và hoàn toàn minh bạch. Điều quan trọng đối với chúng tôi là khi bạn rời khỏi cửa hàng bạn vẫn cảm thấy thoải mái: Nếu bạn chấp nhận bán đồng hồ của mình, bạn sẽ nhận được thanh toán NGAY LẬP TỨC sau khi mọi thủ tục mua bán hoàn thành. Nếu không chấp nhận, bạn có thể rời cửa hàng với đồng hồ của mình mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

QUÁ TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ TRỰC TUYẾN

Donghomanhdung.com.vn cũng đảm bảo quy trình thu mua đồng hồ trực tuyến minh bạch. Bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất cho đồng hồ sang trọng của mình với 4 bước đơn giản.

1. Tiếp cận: Hoàn thành biểu mẫu NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ, hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Zalo hoặc Messenger. Bao gồm hình ảnh và thông tin chi tiết bạn có từ chiếc đồng của mình.

2. Nhận báo giá: Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn một báo giá ước tính đến bạn trong thời gian sớm nhất, sau khi việc kiểm tra và đánh giá hoàn thành.

3. Lên lịch hẹn: Nếu bạn đồng ý với mức giá ước tính chúng tôi đã gửi, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn mang đồng hồ của mình đến một trong những địa chỉ của hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Bước này nghĩa là bạn đang bán lại đồng hồ của mình trực tiếp tại cửa hàng, và có thể xem lại quá trình ở đây.

Trong trường hợp đồng hồ có giá trị lớn và bạn không tiện đi lại, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thu mua đồng hồ tại nhà, theo địa chỉ bạn cung cấp.

4. Thanh toán: Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng trực tiếp đồng hồ, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn mức giá đề xuất cuối cùng. Nếu đồng ý, bạn sẽ nhận được thanh toán NGAY LẬP TỨC sau khi hoàn thành thủ tục mua bán. Nếu không bạn có thể ra về với chiếc đồng hồ của mình mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

TRAO ĐỔI ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG

Bạn muốn một chiếc đồng hồ mới? Với Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng, bạn có thể đổi chiếc đồng hồ sang trọng của mình bất cứ lúc nào. Chúng tôi có thể đổi chiếc đồng hồ sang trọng của bạn lấy một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập của chúng tôi.

Trao đổi đồng hồ sang trọng là một giải pháp đơn giản và thiết thực để bạn có thể thay đổi đồng hồ thường xuyên. Hãy tận hưởng niềm vui khi đeo những chiếc đồng hồ tuyệt vời mà không phá vỡ ngân sách của bạn với Mạnh Dũng Luxury.

Trao đổi đồng hồ gồm 3 bước đơn giản, bao gồm:

1. LỰA CHỌN: Chọn chiếc đồng hồ bạn muốn trao đổi từ bộ sưu tập đồng hồ có sẵn của chúng tôi TẠI ĐÂY.

2. ĐÁNH GIÁ GIÁ TRỊ: Từ chiếc đồng hồ sang trọng của bạn và chiếc đồng hồ mà bạn muốn trao đổi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá giá trị chênh lệch giữa chúng. Nếu đồng hồ của bạn có giá trị cao hơn, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn toàn bộ số tiền chênh lệch, và ngược lại.

3. TRAO ĐỔI: Sau khi thống nhất, hai bên tiến hành trao đổi đồng hồ, chúng tôi sẽ giữ lại đồng hồ của bạn, đồng thời bàn giao cho bạn đồng hồ của chúng tôi. Đồng hồ mà bạn nhận được sẽ được hưởng mọi ưu đãi như một chiếc đồng hồ mà chúng tôi bán, bao gồm bảo hành, quay đầu.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đồng hồ hiệu là vật có giá trị. Nhưng giá trị của chúng thực sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những chiếc đồng hồ xa xỉ cũng được coi là một khoản đầu tư đáng giá.

Nhu cầu về đồng hồ Rolex đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Tùy thuộc vào xu hướng nào sẽ xuất hiện trong tương lai, các mô hình đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng hoặc cổ điển được làm bằng chất liệu nhất định, hoặc với các tính năng thiết kế đặc biệt có thể được người mua lại đồng hồ cũ mua lại với giá cao.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tự bán đồng hồ của mình, bạn phải chấp nhận thực tế rằng đây có thể là một công việc khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian. Thu thập thông tin, mô tả tình trạng và trao đổi qua lại với những người quan tâm đến chiếc đồng hồ mà bạn bán, tất cả những điều này đều cần thời gian.

Điều này thường xảy ra đối với nhiều người, và họ không biết phải làm gì khi muốn bán nó. Nếu đồng hồ thiếu giấy tờ và hộp sẽ rất khó để bạn có thể cung cấp thông tin và các thông số kỹ thuật khác về đồng hồ.

Trên thực tế, một chiếc đồng hồ sang trọng còn nguyên giấy tờ và hộp sẽ được mọi người đánh giá cao hơn, do đó nó được thu mua lại với giá cao hơn so với một chiếc đồng hồ không có.

Tuy nhiên, điều đó không quan trọng nếu như bạn giao dịch với một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ uy tín, họ có chuyên môn và kinh nghiệm để có được thông tin về chiếc đồng hồ của bạn ngay tức thì.

Trong hầu hết các trường hợp, một chiếc đồng hồ hiệu đã qua sử dụng cũng cần được tân trang lại. Tình trạng đồng hồ kém và thiếu phụ kiện có thể làm giảm cơ hội nhận được giá bán hợp lý cho chiếc đồng hồ của bạn.

.
.
.
.