Đồng hồ Rolex 118235 mặt trai – vẻ đẹp đến từ biển

Đồng hồ Rolex 118235 mặt trai – vẻ đẹp đến từ biển

Đồng hồ Rolex 118235 với mặt số được làm từ vỏ trai ” Mother of pearl ” tạo nên một vẻ đẹp đến từ thiên nhiên, mỗi mặt lại có sự khác nhau vì vậy mỗi chiếc đồng hồ đều là duy nhất, không có chiếc thứ hai, mặt trai lại rất bắt sáng vì vậy ra ánh nắng mặt trời thì đồng hồ đẹp long lanh. Đồng hồ với thiết kế size 36mm là size tiêu chuẩn phù hợp với tay của người châu Á. Vành được thiết kế có chạm khắc làm tăng độ bắt sáng và long lanh cho chiếc đồng hồ, với cọc số được gắn kim cương, viên nào cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng để có độ tỏa sáng như nhau.

Đồng hồ luôn toát lên một vẻ đẹp sang trọng lịch lãm cho các quý ông, vì không phải đơn giản mà các anh có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Rolex chính hãng 118235 mặt trai này

Với mặt đáy thiết kế trơn tạo sự đơn giản luôn trường tồn với thời gian, không bao giờ bị lỗi mốt, nhưng vẫn có điểm nhấn ở cạnh tạo sự khác biệt

Dây đồng hồ cũng là một trong những điểm nổi bật của đồng hồ Rolex, dây với mắt nhỏ được chia làm ba phần, mắt hình bán nguyệt cong lên bên ngoài vẫn có sự thoải mái mềm mại khi đeo nhưng cũng rất bắt mắt khi nhìn vào. Khóa được thiết kế một hình logo vương miện biểu tượng của Rolex nổi bật trên mặt dây, thiết kế này rất tinh tế vì sẽ hạn chế tối đa xước dây nhưng vẫn nổi bật lên biểu tượng của Rolex.

Nhìn chung đây là mẫu đồng hồ thể hiện sự đẳng cấp và địa vị của các quý ông thành đạt, vừa đẹp ở mẫu mã, sự khác biệt, chất liệu vàng hồng 18k làm tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ và cỗ máy của Rolex luôn bền bỉ theo thời gian, luôn xứng đáng có trong bộ sưu tập của các anh.

Share this post


.
.
.
.