Lá số tử vi thứ 3 ngay 23/02/2016 của bạn

Lá số tử vi thứ 3 ngay 23/02/2016 của bạn

Lá số tử vi thứ 3 ngay 23/02/2016 của bạn Càng thảo luận hăng say Cự Giải càng cảm thấy kế hoạch của mình dần hoàn thiện, Thứ 3 này cũng là một ngày khá thích hợp để chuẩn bị cho các hoạt động liên quan đến học tập hoặc du lịch Cự Giải à.

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Hôm nay đầu óc Bạch Dương rất tỉnh táo và nhạy bén, giúp bạn phân tích và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc hoặc dẫn dắt một cuộc họp hay thảo luận với đồng nghiệp. Chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ và đánh giá cao Bạch Dương đấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chia sẻ với mọi người hết tất cả các ý tưởng vì một vài trong số đó vẫn cần phải được hoàn thiện hơn.

Theo tử vi Cung Bạch Dương:
Màu sắc may mắn: vàng chanh và đen nhung
Con số may mắn: 24 và 1

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Kim Ngưu có yêu thích các hoạt động xã hội không? Nếu đã có dự định tham gia một câu lạc bộ hoặc chương trình thiện nguyện nào thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp cho bạn đấy. Kim Ngưu sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội và kết giao được nhiều bạn bè hơn. Không những thế, họ còn có thể truyền cảm hứng để giúp Kim Ngưu thực hiện những sở thích cá nhân đã bị chôn vùi từ lâu đấy.

Theo tử vi Cung Kim Ngưu:
Màu sắc may mắn: màu vàng hổ phách và xanh lá đậm
Con số may mắn: 12 và 77

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Nếu hôm nay Song Tử có tham gia vào một cuộc họp quan trọng ở công ty hoặc đi phỏng vấn xin việc thì cũng đừng lo lắng quá. Bạn có rất nhiều thứ để nói về bản thân và nếu không bị cắt ngang, Song Tử sẽ trình bày một cách đầy lưu loát và tự tin. Thậm chí kể cả khi những trường hợp trên không xảy ra thì lúc nói chuyện với bạn bè, cha mẹ hoặc nửa kia của mình, Song Tử vẫn có thể tiếp thị bản thân tốt như thường.

Theo tử vi Cung Song Tử:
Màu sắc may mắn: tím than và đỏ rừng rú
Con số may mắn: 18 và 39

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải có còn nhớ những ý tưởng mới chợt nảy sinh trong đầu mình ngày hôm qua không? Đã đến lúc bạn nên chia sẻ chúng với những người khác để xem họ đánh giá mức độ khả thi của chúng thế nào trước khi bắt tay khởi công dự án của mình nhé. Càng thảo luận hăng say Cự Giải càng cảm thấy kế hoạch của mình dần hoàn thiện. Thứ 3 này cũng là một ngày khá thích hợp để chuẩn bị cho các hoạt động liên quan đến học tập hoặc du lịch Cự Giải à.

Theo tử vi Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: xanh kiwi và nâu giấy da
Con số may mắn: 20 và 1

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử hoàn toàn có quyền bảo vệ những lợi ích cá nhân của mình. Chính vì thế bạn đừng nên ngần ngại thể hiện điều đó với nửa kia hoặc đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Không cần ồn ào hoặc phản ứng thái quá làm gì, bởi vì Sư Tử luôn có đủ tự tin để trình bày vấn đề một cách bình tĩnh và điềm đạm nhất có thể. Thứ 3 này cũng là ngày để bạn bỏ qua những vấn đề tài chính vụn vặt thường ngày và tập trung vào những việc lớn lao hơn.

Theo tử vi Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: vàng óng ánh và tím tử đinh hương
Con số may mắn: 29 và 61

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay Xử Nữ sẽ có rất nhiều điều muốn nói và cách thể hiện của bạn cũng khá dữ dội đấy. Tuy nhiên những lời nói của Xử Nữ không những không khiếm nhã hoặc khiến người khác khó chịu mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người đấy. Bạn có thể áp dụng cách nói chuyện này nếu muốn gây ấn tượng với ai đó. Đảm bảo sẽ có khối người đổ đứ đừ cho mà xem.

Theo tử vi Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn: màu mận và tím oải hương
Con số may mắn: 5 và 52

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hôm nay Thiên Bình khá nhanh trí, thậm chí là quỷ quyệt một tẹo, đặc biệt là khi bạn phải giải thích hoặc biện hộ cho bản thân về một vấn đề gì đó. May mắn là sẽ không có ai cảm thấy khó chịu hoặc phiền hà trước những câu trả lời của bạn. Thứ 3 này cũng là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình bàn bạc về những vấn đề tài chính hoặc trong nội bộ gia đình. Và nếu bạn đang có ý định chuyển nhà mới thì hãy lựa lời mà nói cho vừa lòng người nghe nhé.

Theo tử vi Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: màu đồng và bạch kim
Con số may mắn: 7 và 35

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Hôm nay mồm mép của Bọ Cạp cực kỳ giảo hoạt và sắc bén. Thực ra bạn chẳng có gì ác ý cả mà chỉ đang muốn chơi trò đấu trí với một số người mà thôi. Thế nhưng Bọ Cạp vẫn làm cho người ta sợ vãi cả ra và không dám đối đầu với bạn trong bất kỳ cuộc thương lượng nào. Kết quả là Bọ Cạp thắng toàn tập luôn. Sướng nhé!

Theo tử vi Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: vàng mật ong và xanh hồ trăn
Con số may mắn: 25 và 77

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nếu Nhân Mã vẫn đang còn lưỡng lự không biết khi nào nên giải quyết những rắc rối về tài chính hoặc thương lượng lại một số điều khoản với các đối tác thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp đấy. Bạn sẽ phải cực kỳ quyết đoán để đừng có ai xỏ mũi mình cả. Thậm chí nếu cần phải “dữ dằn” hơn để đặt ai đó quay trở lại đúng vị trí của họ thì Nhân Mã hãy cứ làm như vậy; nhưng bạn cũng nên cư xử khéo léo một chút để tránh làm mất lòng nhau.

Theo tử vi Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn: màu nâu và xanh thủy quân
Con số may mắn: 22 và 4

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Ma Kết (22/12- 19/1)
Hôm nay Ma Kết vẫn sẽ tiếp tục năng nổ và sôi động như mọi khi. Nếu ở nhà, bạn sẽ chạy loăng quăng như một con gà bị mất đầu, còn trong công việc thì Ma Kết cũng phải đi đây đi đó suốt ngày. Ma Kết rất ghét bị mắc kẹt ở một chỗ quá lâu, vì thế nếu không có việc gì để làm thì bạn cũng sẽ tự tạo ra mà thôi. Còn nếu bị chỉ định ngồi chết dí ở một xó nào đó thì thể nào bạn cũng sẽ kiếm chuyện và cự cãi với người khác mà thôi.

Theo tử vi Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn: hồng fuchsia và vàng cam
Con số may mắn: 25 và 2

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Bảo Bình tiến hành các cuộc thương lượng và đàm phán bởi vì bạn đã đạt được khả năng ngầm sử dụng một số mánh khóe rồi đấy. Bảo Bảo cũng rất nhạy cảm trước những chiêu trò mà đối phương đang sử dụng với mình nên sẽ rất dễ dàng đối phó lại. Tuy nhiên đừng chủ quan mà khinh địch, tốt nhất là Bảo Bình nên vận dụng hết tất cả trí khôn lẫn sự khéo léo của mình để đảm bảo rằng bạn sẽ không làm tổn thương đến đối phương hoặc khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Theo tử vi Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: vàng tươi và đen huyền
Con số may mắn: 37 và 77

Tử vi thứ 3 ngày 23/2/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư cần nói chuyện với những người bạn thân của mình trong ngày hôm nay. Họ sẽ lôi bạn ra khỏi vỏ ốc của mình, và khiến bạn cảm thấy tự tin khi giãi bày tâm sự hoặc thổ lộ những điều mà từ trước đến giờ bạn chưa từng dám nói. Hôm nay cũng là ngày lành tháng tốt để Song Ngư thực hiện khâu chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới. Hãy gọi điện hoặc gửi email cho những người liên quan và đảm bảo rằng tất cả đều hiểu bạn đang muốn nói gì.

Theo tử vi Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: đỏ rực và xanh coban
Con số may mắn: 2 và 3

Share this post

Trả lời


.
.
.
.