Lá số tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 của bạn

Lá số tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 của bạn

Lá số tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 của bạn Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong chủ nhật này là dù gặp bất kì vấn đề khó khăn nào, hãy trao đổi cởi mở với mọi người xung quanh bởi lẽ bạn sẽ thu lại được rất nhiều lời khuyên và nguồn thông tin bổ ích đấy.
la-so-tu-vi-chu-nhat-ngay-2822016-cua-ban
Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Hôm nay là ngày tuyệt vời để Bạch Dương lên cho mình những kế hoạch mới. May mắn bất ngờ cộng với với nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn suy nghĩ thật sáng suốt và vượt qua mọi gánh nặng về tâm lí hay lo lắng về thể chất. Đây còn là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn chơi và thi đấu thể thao nữa đấy.

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Bạch Dương:
Màu sắc may mắn: Màu xanh bạc và vàng hung
Con số may mắn: 14 và 49

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Hôm nay, Kim Ngưu đã hoàn toàn lột xác để biến thành “con nhà người ta”, vì bạn dồn hết cả tâm sức và năng lượng để ở bên gia đình thân yêu của mình. Ngoài ra, bất kì vấn đề gì liên quan đến việc cải thiện, di chuyển, thay đổi nơi ở, bảo hiểm thiệt hại tài sản, thừa kế, thế chấp, các khoản thuế … sẽ đều được Kim Ngưu giải quyết nhanh gọn và hiệu quả.

Ngày 28/2/2016 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Kim Ngưu:
Màu sắc may mắn: Màu nâu và màu quả đào
Con số may mắn: 6 và 29

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Đây là thời điểm hoàn hảo để Song Tử đi công tác, đàm phán kinh doanh, giao dịch thương mại và nghiên cứu chuyên sâu. Đã đến lúc bạn cần tận dụng tính linh động, sức chịu đựng dẻo dai, cùng với khả năng giao tiếp để làm việc thật hiệu quả rồi đấy. Với đầu óc nhanh nhạy, Song Tử hoàn toàn nổi bật trong bất kỳ lớp học nào vì bạn tiếp thu kiến thức rất nhanh và ứng dụng những gì mình đã học một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Ngày 28/2/2016 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Song Tử:
Màu sắc may mắn: Màu đỏ và trắng ngà
Con số may mắn: 11 và 76

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Những ngôi sao may mắn sẽ “bật đèn xanh” cho các bạn thuộc Cung Cự Giải. Mọi ý kiến quan trọng của bạn sẽ được hoan nghênh, tuy nhiên, để thành công, ngoài khát khao cháy bỏng, bạn cần phải năng động, chủ động, dũng cảm và cẩn thận hơn nữa đồng thời phải biết tận dụng những kiến thức của mình vào thực tế. Hãy ngưng mơ mộng và bắt dầu làm việc để hướng tới thành công ngay bây giờ nhé!

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: Màu quả nho và màu nâu
Con số may mắn: 27 và 71

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cơ hội thành công trong hôm nay của bạn rất cao đấy Sư Tử à, điều này có thể khiến một vài Sư Tử chủ quan hoặc mắc bệnh ngôi sao. Nhưng nói gì thì nói, dù may mắn đến mấy thì để chiến thắng trong các cuộc thi hay thành công trên thương trường, bạn không thể nằm dài “há miệng chờ sung” được, Sư Tử cần phải nỗ lực hơn nữa để có sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Bạn hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Cự Giải chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: Màu xanh lam và màu bạc.
Con số may mắn: 1 và 28

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay là ngày vô cùng hoàn hảo để Xử Nữ bắt tay vào việc xử lí các vấn đề liên quan đến nơi ở và tài sản của mình. Bạn nên nhanh chóng xác thực các tài liệu như thuế, bảo hiểm, di chúc trong hôm nay. Thêm vào đó, mọi công việc trong gia đình cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa trong chủ nhật này.

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.
Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn: Màu vàng đậm và tím đậm
Con số may mắn: 7 và 15

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong chủ nhật này là dù gặp bất kì vấn đề khó khăn nào, hãy trao đổi cởi mở với mọi người xung quanh bởi lẽ bạn sẽ thu lại được rất nhiều lời khuyên và nguồn thông tin bổ ích đấy. Hãy cứ ghi nhận tất cả những nhận xét của mọi người, kể cả những người đưa ra những nhận xét tiêu cực vì bạn vẫn có thể hoàn toàn tin tưởng ở họ.

Ngày 28/2/2016, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu xanh lam và hồng rực
Con số may mắn: 22 và 59

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Để tài lộc vào nhà, Bọ Cạp cần phải làm việc cật lực nhiều hơn nữa, nhưng hãy yên tâm là mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp nhanh chóng. Hãy cố gắng để nghĩ ra các ý tưởng sáng tạo, khi nhận thấy đó là những ý kiến tốt và đầy tiềm năng, hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Màu vàng nâu và xanh lá mạ
Con số may mắn: 11 và 35
Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày dày đặc các sự kiện, và nếu bạn là một Nhân Mã có tính chủ động, hòa đồng và có nhiều bạn bè, thì hôm nay bạn sẽ phải “chạy sô” nhiều lắm đấy! Đây cũng là một ngày cực kì tốt để bạn tiếp thu nhiều kiến thức, để đi du lịch và đàm phán, để học tập và tham gia thể thao (bao gồm các trò chơi liên quan đến trí tuệ và trò chơi đồng đội).

Ngày 28/2/2016, Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn: Màu quả nho và hồng rực.
Con số may mắn: 3 và 19

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Ma Kết (22/12- 19/1)
Đừng vì bận rộn trong công việc mà bỏ bê chuyện gia đình nhé Ma Kết; bởi lẽ sự kết nối với các thành viên trong tổ ấm và họ hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chính bạn và công việc của bạn. Ngoài ra, rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin gì đó từ họ hàng hay thư từ từ những người ở xa luôn đấy!

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 28/2/2016, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn: Màu quả nho và hồng rực
Con số may mắn: 63 và 75

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Hôm nay là ngày tốt để Bảo Bình thảo luận về các chủ đề liên quan đến bản thân, bạn bè và đồng nghiệp của bạn, hãy tận dụng khoảng thời gian này để chủ động và nhiệt tình hơn trong giao tiếp nhé! Bật mí cho Bảo Bình biết là bất cứ ý kiến nào đưa ra cũng đều được mọi người xem xét và thông qua cả đấy.

Ngày 28/2/2016 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Màu mận chín và xanh bạc
Con số may mắn: 7 và 43

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Chủ nhật này Song Ngư đã hoàn toàn nạp đủ năng lượng và có đủ thông tin cần thiết để hiện thực hóa những ước muốn của bản thân. Thêm vào đó, hôm nay cũng là ngày khá thích hợp để Song Ngư tìm kiếm một vài cơ hội để làm tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy hi vọng một cuộc sống tốt hơn vì thần Tài đang gõ cửa nhà bạn đấy!

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 28/2/2016 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Màu đỏ thẫm và đen.
Con số may mắn: 4 và 12

Share this post

Trả lời


.
.
.
.