Lá số tử vi thứ 7 ngày 27/02/2016 của bạn

Lá số tử vi thứ 7 ngày 27/02/2016 của bạn

Lá số tử vi thứ 7 ngày 27/02/2016 của bạn Hôm nay là một ngày khá quan trọng đối với các Thiên Bình, đặc biệt là những Thiên Bình sinh vào tháng 9, Tương lai của cuộc hôn nhân và đời sống gia đình
la-so-tu-vi-thu-7-ngay-27022016-cua-ban
Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Trên con đường tiến tới thành công mấy ai mà không vấp ngã, để thành công, Bạch Dương cần phải có lòng tin, dù rằng hôm nay bạn sẽ trải qua nhiều thử thách lớn. Nếu bạn sinh vào tháng 3 thì việc đối mặt với những thách thức này sẽ chẳng dễ dàng gì, và kết quả sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn rất nhiều đấy.

Tốt hơn hết, bạn vẫn nên tuân thủ theo những kế hoạch đã đặt ra cho ngày hôm nay thay vì phá vỡ chúng và khiến cuộc sống của mình bị đảo lộn tùng phèo. Sự thường xuyên và nhất quán là tất cả những gì bạn cần vào lúc này. Ngay cả khi có những cơ hội rất tốt bất ngờ tìm đến, bạn vẫn nên tự ép bản thân vào quy tắc và khuôn khổ để tránh bất trắc dù là nhỏ nhất.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Bạch Dương
Màu sắc may mắn: Màu tím và hồng
Con số may mắn: 33 và 2

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Hẳn là các Cung Hoàng Đạo khác đang rất ghen tị với sức chịu đựng của bạn đấy, Kim Ngưu à! Làm sao mà bạn vẫn có thể giữ được sự lạc quan và không lo lắng gì khi gặp những khó khăn nghiêm trọng như vậy chứ? Tất nhiên sự lạc quan là điều vô cùng cần thiết nhưng Kim Ngưu hãy chú ý đến những khó khăn này, vì chúng sẽ tác động gián tiếp đến bạn đó!

Bạn đang thấy mình tràn đầy cảm hứng và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của chính mình, thậm chí là của những người xung quanh bạn, miễn sao bạn có đủ sức để làm việc đó. Tuy nhiên, thay vì nghĩ cách thực hiện tất cả các mục tiêu cùng lúc, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch và phân chia thời gian thật chi tiết cho từng mục tiêu một. Nhờ đó, bạn sẽ quản lí tiến trình của bản thân tốt hơn, đồng thời bạn cũng còn những khoảng trống nhất định cho những cơ hội bất ngờ xuất hiện.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Kim Ngưu
Màu sắc may mắn: Màu tím và hồng
Con số may mắn: 5 và 10.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Hôm nay Song Tử sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ một người có sức ảnh hưởng lớn đối với bạn. Điều duy nhất Song Tử cần làm là giữ quan hệ tốt với họ. Nhưng bằng cách nào đây? Có nhiều cách lắm, nhưng chỉ cần để tâm vào những gì hai bên đã cam kết và tôn trọng; có niềm tin, tri thức và tiếng tăm của người bạn này là bạn đã thành công rồi đó!

Bạn cảm giác sự nghiệp của mình đang tiến triển quá chậm chạp. Thêm vào đó, tinh thần bạn cũng không thật sự ổn định khi phải đối mặt với những vấn đề thể chất và tình cảm quá tầm, áp lực công việc và khát vọng thành công. Tốt hơn hết, trước khi bạn có ý định nghiêm túc cho những bước tiến quan trọng, hãy cố gắng tự trấn an tinh thần bản thân một chút đã.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Song Tử:
Màu sắc may mắn: Màu cam và xanh ô liu
Con số may mắn: 25 và 48

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Thứ 7 này Cự Giải sẽ đối măt với nhiều thử thách và quyết định quan trọng. Nếu bạn là người nhạy cảm, hay mơ mộng hoặc dễ xúc động, hãy tạm thời gạt bỏ chúng qua một bên nhé bởi lẽ những thay đổi lớn xảy ra trong gia đình và hôn nhân trong ngày hôm nay rất có thể là trở ngại trong quá trình đạt được mục tiêu của bạn đấy.

Với năng lượng tràn đầy khi ngày hôm nay bắt đầu, bạn có thể làm những việc khiến chính bản thân mình cũng phải kinh ngạc đấy. Và để tất cả những gì bạn theo đuổi đều đạt hiệu quả tối đa, hãy tập trung hết sức vào từng đầu việc một, hoàn thành chúng trước khi chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Tuy nhiên lúc này bạn chưa thể chắc chắn được bất cứ điều gì. Bởi thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần thật kĩ lưỡng, ngay cả trước những lĩnh vực bạn đã hoàn toàn tự tin.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: Màu đỏ và trái dâu tằm
Con số may mắn: 32 và 78

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Những ý tưởng táo bạo của bạn sẽ không được ai thấu hiểu cả, từ đồng nghiệp, quản lí cho đến những người gần gũi hơn như hàng xóm, người thân và bạn bè. Họ sẽ tìm mọi cách để làm giảm đam mê của bạn đấy, và nếu có bất kì thì thầm to nhỏ nào quanh đây, có thể là họ đang gắng sức để gây trở ngại cho bạn suốt ngày hôm nay đó!

Có một người lạ sẽ vô tình xuất hiện trước mặt bạn vào hôm nay, cư xử và nói ra đúng những điều mà bạn đang mong đợi. Và điều đó khiến bạn cảm giác rằng người ấy với mình dường như đã có sự liên kết nào đó từ trước. Tuy nhiên, trước khi quyết định tiến xa hơn với đối phương, bạn nên suy nghĩ thật kĩ lưỡng về người ấy đã. Có thể những gì bạn nhìn thấy lúc này chỉ là vẻ bề ngoài, và bạn sẽ mất ít nhất một khoảng thời gian nữa để thấy được những gì ẩn giấu bên trong.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: Màu kem và cam
Con số may mắn: 27 và 12

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay Xử Nử gặp khá nhiều vấn đề với đồng nghiệp, bạn bè, lẫn con cái, vợ/chồng và cả cha mẹ của bạn nữa. Ngày hôm nay bạn cũng gặp trở ngại trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, đừng phí phạm thời gian để than phiên với bất cứ ai, vì những người quanh bạn ai ai cũng đang phải vật lộn với những khó khăn của riêng họ

Bạn đang cảm thấy mình có chút xa cách với những người bạn yêu thương nhất. Tuy nhiên, chỉ cần một hành động nhỏ của bạn cũng sẽ giúp bạn củng cố lại niềm tin một cách dễ dàng. Ngay ngày hôm nay, hãy dành thời gian ở bên họ, làm tất cả mọi việc mà đã lâu rồi bạn chưa có cơ hội, thậm chí là những việc bạn đã hứa hẹn mà vô tình hay cố ý quên mất. Dù là theo cách nào, nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền bù một cách xứng đáng.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn: Màu ngọc lam và đỏ tươi
Con số may mắn: 16 và 28

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hôm nay là một ngày khá quan trọng đối với các Thiên Bình, đặc biệt là những Thiên Bình sinh vào tháng 9, Tương lai của cuộc hôn nhân và đời sống gia đình, lẫn địa vị và danh tiếng cá nhân đều phụ thuộc phần lớn vào bạn. Nhưng Thiên Bình đừng quá căng thẳng nhé, chỉ cần lên kế hoạch, định hướng và làm theo từng bước trong kế hoạch, không bỏ dở giữa chừng thì bạn vẫn duy trì được các mối quan hệ của mình thôi!

Lý trí cứng rắn của bạn mách bảo bạn rằng ngày hôm nay chính là cơ hội tốt nhất để bạn đưa ra quyết định cho những kế hoạch lâu dài, có ảnh hưởng lớn tới tương lai của bạn. Ngay cả khi ai đó đang cố gắng làm khó bạn, bạn cũng sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn phản bác lại theo đúng những gì bạn cho là xứng đáng. Không chỉ vậy, bạn dường như cũng chín chắn hơn rất nhiều, khi biết mình nên đợi tới khi nào là phù hợp.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu ngà và xanh nước biển
Con số may mắn: 15 và 6

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp cần kiên định, có định hướng và chịu trách nhiệm cho các mối quan hệ của mình. Càng có nhiều mối quan hệ quan trọng với một ai đó hay một tổ chức nào đó, bạn càng phải tốn nhiều sức lực để xây dựng các nguyên tắc và luật lệ ban đầu trong các mối quan hệ này.

Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó, trước tiên, bạn phải biết mơ ước đến nó đã. Hãy để trí tưởng tượng của mình được tự do bay lượn, trước khi bạn thật sự tìm ra mục tiêu và ép mình theo đuổi nó. Nếu được, hãy ghi chép thật cẩn thận từng suy nghĩ theo từng ngày, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi nhìn lại đấy. Tóm lại, hãy cho bản thân cơ hội được thử thách chính mình với những điều bạn chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Màu vàng và xanh
Con số may mắn: 5 và 20

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay là ngày may mắn của Nhân Mã. Các Cung Hoàng Đạo khác chắc hẳn sẽ đang thắc mắc vì sao hôm nay bạn lại có nhiều năng lượng đến vậy. Chính nguồn năng lượng bất tận này sẽ giúp bạn đối mặt với những trở ngại và khó khăn. Trong vấn đề tình cảm, rất có thể Nhân Mã sẽ gặp một vài tình huống khá bất ngờ khiến bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài mới định thần được.

Hãy lắng nghe thật chăm chú khi ai đó ở bên cạnh bạn có ý định chia sẻ về đời sống riêng tư của họ. Thật sự, những lời họ nói hoàn toàn không chán ngắt như bạn vẫn thường nghĩ đâu. Ngược lại, nó sẽ còn mang tới cho bạn vô số trải nghiệm mà chính bạn cũng không ngờ đến, giúp bạn tự nhìn lại cuộc sống của mình ở khía cạnh khác và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn: Màu tím và vàng
Con số may mắn: 6 và 62

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Ma Kết (22/12- 19/1)
Những người thuộc Cung Ma Kết, mà đặc biệt là những Ma Kết sinh vào tháng 12 hẳn là đang gặp khá nhiều áp lực trong cuộc sống ở thời gian này. Những mong muốn hiện tại của bạn, của cha mẹ và người bạn đời của bạn có thể đối lập với những mục tiêu mà bạn đã đề ra, và việc chọn lựa một hướng đi phù hợp cũng chẳng hề dễ dàng gì.

Sự sáng tạo của bạn đang dần dần cạn kiệt. Và trước khi nó hoàn toàn từ bỏ bạn vào hôm nay, hãy cố gắng tạo cho mình một tác phẩm tuyệt vời và đáng nhớ nhé. Đừng để bất cứ giới hạn ngớ ngẩn nào cản trở bạn. Ngược lại, bạn có thể theo đuổi bất cứ thứ gì tạo cho bạn cảm hứng.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn: Màu nâu và tím
Con số may mắn: 27 và 52

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Có vẻ như các mối quan hệ xã hội của bạn không tiến triển theo chiều hướng tốt trong ngày thứ 7 này. Dù ý tưởng và kế hoạch của bạn được mọi người xung quanh thấu hiểu và sẻ chia nhưng nó cũng đi kèm với khá nhiều mâu thuẫn và xung đột, không những vậy bạn còn gặp những hiểu lầm và chối từ trong chuyện tình cảm nữa.

Bạn có thể dễ dàng tự xử lý những rắc rối của bản thân, và nhờ đó tự viết nên kết cục mà bạn mong muốn. Chính sự chủ động này tạo cho bạn tâm lí tự tin, và nhờ đó sẽ chẳng có gì có thể làm khó bạn. Ngay cả vào lúc này, khi có vô số rắc rối đang chờ đợi bạn xử lý, bạn vẫn đối diện với chúng một cách hết sức bình tĩnh. Bạn hiểu rõ rằng tốc độ sẽ không có ý nghĩa quá nhiều trong trường hợp này, mà cần đến sự thông minh và chắc chắn.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Màu xám bạc và đỏ sẫm
Con số may mắn: 24 và 62

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nếu Song Ngư muốn đạt được những thứ quan trọng và có giá trị, đặc biệt là những thứ có ý nghĩa với bản thân mình, bạn cần phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ quan trọng khác. Ngoài ra, hôm nay, rất có thể Song Ngư sẽ bị mọi người chỉ trích vì cách quản lí những tài sản cá nhân của mình đấy.

Bạn thật sự cần quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình vào hôm nay. Nếu được, hãy tắt hết toàn bộ thiết bị liên lạc có thể làm phiền bạn và chỉ dành trọn vẹn thời gian cho những người bạn yêu quý mà thôi. Chuyện này sẽ không diễn ra trong khoảng thời gian quá dài đâu, đôi khi chỉ đủ để bạn xem hết một bộ phim bạn yêu thích. Nhưng ít nhất, đó cũng là sự khởi đầu cho việc bạn từ bỏ thói quen quá tập trung vào công việc mà lơ đãng đi bản thân mình.

Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2016 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Màu nâu và xanh da trời
Con số may mắn: 10 và 55

Share this post

Trả lời


.
.
.
.