Lá số tử vi tháng 3/2016 của cung Bạch Dương

Lá số tử vi tháng 3/2016 của cung Bạch Dương

Lá số tử vi tháng 3/2016 của cung Bạch Dương Theo tử vi cung Bạch Dương thì bước vào đầu tháng 3, bạn đã có những thay đổi tích cực so với năm 2015. Tuy nhiên về tổng thể có thể Bạch Dương vẫn chưa cảm thấy được nhiều sự thay đổi tính đến thời điểm này.
la-so-tu-vi-thang-32016-cua-cung-bach-duong
Tháng này mọi điều tuyệt vời sẽ đến với Bạch Dương. Vì thế tâm trạng của bạn sẽ luôn vui tưởi và phấn chấn cho đến hết tháng. Tất cả mọi chuyện đều sẽ diễn ra theo ý của bạn. Nhưng dù có hưng phấn thế nào bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tiếp tục tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của cuộc đời.

Tử vi trong tháng 3/2016 của 12 cung hoàng đạo lần này sẽ có thật nhiều thông tin chi tiết để giúp các bạn có thể đoán biết được vận mạng của mình trong tháng 3/2016 này như thế nào. Liệu may mắn và thành công có đến với bạn, chuyện tình cảm, vận tài lộc có mìm cười với bạn trong tháng này hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể lường trước được những xui xẻo và khó khăn mà mình có thể gặp phải để tìm cách phòng tránh hay giảm vận xui.

Theo tử vi cung Bạch Dương thì bước vào đầu tháng 3, bạn đã có những thay đổi tích cực so với năm 2015. Tuy nhiên về tổng thể có thể Bạch Dương vẫn chưa cảm thấy được nhiều sự thay đổi tính đến thời điểm này. Có lẽ dịp nghỉ tết nguyên đán trong tháng 3 sẽ là thời điểm thích hợp để bạn dành thời gian hoạch định lại những kế hoạch thay đổi cho bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc suy nghĩ và sự hiểu biết thực sự sâu sắc về việc bạn đã làm trong năm qua, đừng ngại thay đổi.

Có thể nói Bạch Dương đang có tâm trạng khá tốt khi bước vào tháng 3 của bạn. Hãy chào đón sự thay đổi và để phá vỡ các trạng thái tiêu cực là cách đơn giản nhất để bạn phát huy hết năng lực của mình. Màu đỏ, mà cam sẽ là những màu mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương trong tháng 3/2016, đừng quên điều này nhé, nó sẽ thực sự mang lại cho bạn nhiều kết quả bất ngờ đấy.

Về tình yêu: Khả năng tập trung sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn sau ngày 21. Với Bạch Dương, đây cũng sẽ là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của bạn bởi khả năng tìm được nửa kia cho mình là rất cao.

Về sức khỏe: Bạch Dương nên cẩn thận với sức khỏe của mình, đặc biệt là đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử hoặc các loại đồ dùng đắt tiền.

Về công việc: Với Bạch Dương, sự lạc quan sẽ đến trong suốt cả tháng. Cơ hội việc làm mới cũng sẽ đến với bạn vì rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc của mình. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn bạn sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Cung khiến cung Bạch Dương nhức đầu: Cung Nhân mã
Quý nhân của cung Bạch Dương: Cung Thiên bình
Điểm yếu trong tháng cung Bạch Dương: Quá coi trọng tiểu tiết, quá cố chấp, thiếu động lực .
Điểm mạnh trong tháng 3 của Bạch Dương: Tràn đầy năng lượng, có quý nhân giúp đỡ, có cơ hội thể hiện tài năng .

Ngày tốt xấu của Bạch Dương tháng 3/2016:
Ngày may mắn: 4, 6, 7, 18, 20, 21
Ngày kém may mắn: 2, 5, 14, 16, 22, 23, 28
Ngày thuận lợi cho tình yêu: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 31
Ngày thuận lợi cho tài chính: 1, 2, 3, 8, 9, 10, 11,12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30, 31
Ngày thuận lợi cho công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Bạch Dương có xu hướng trở nên nhạy cảm quá mức. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ của bạn. Hãy cẩn thận trong cách cư xử bởi bạn có nguy cơ mắc phải một sai lầm không nhỏ khiến “người ấy” phật ý. Bạn như được truyền thêm cảm hứng và rất nhiều yếu tố ngoại cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Lời khuyên cho Bạch Dương trong tháng 3/2016 là bạn là nên làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm trong tháng này. Bởi khả năng tập trung của bạn sẽ tốt hơn và hiệu quả công việc nhờ thế cũng cao hơn.

Share this post

Trả lời


.
.
.
.