Lá số Tử vi tháng 3/2016 của cung Bọ Cạp

Lá số Tử vi tháng 3/2016 của cung Bọ Cạp

Lá số Tử vi tháng 3/2016 của cung Bọ Cạp Nếu bạn đã có gia đình, vấn đề tình cảm của bạn có vẻ đang hỗn loạn, đầy biến động. Bạn nên nhẹ nhàng hơn với bạn đời, thay vì nổi nóng đúng với bản chất, hãy giải quyết mọi xung đột một cách hòa bình ổn thỏa.
la-so-tu-vi-thang-32016-cua-cung-bo-capVề công việc – sự nghiệp: Mặc dù bạn có khả năng ngăn chặn những cuộc tranh luận, bạn cũng cần phải rõ ràng về những điều sẽ nói với những người khác. Đây là giai đoạn gặt hái những thành công.

Về tài chính: Bạn đang trên đà nhận được một sự gia tăng khá lớn và điều này là một cú sốc được chào đón. Bạn vẫn quen với việc nghĩ cho người khác đến nỗi bạn quên mất rằng bản thân mình cũng quan trọng. Bạn nên hình thành tính cách vươn lên và ngẩng cao đầu thay vì cố gắng giúp đỡ người khác trong cuộc sống.

Về tình cảm: Người trong mộng của bạn muốn được quan tâm hơn sau một vài tuần không gặp bạn. Còn nếu bạn đang độc thân, hãy mở rộng quan hệ với mọi người thay vì chờ đợi họ đến với bạn. Bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình khá tẻ nhạt, tuy nhiên, vào những ngày cuối tháng, nó sẽ trở nên đầy thú vị với nhiều niềm vui và tiệc tùng. Điều này thỏa mãn tâm hồn lãng mạn trong bạn, hãy cùng người ấy đến những nơi phong cảnh đẹp để bồi đắp tình cảm. Nếu bạn đã có gia đình, vấn đề tình cảm của bạn có vẻ đang hỗn loạn, đầy biến động. Bạn nên nhẹ nhàng hơn với bạn đời, thay vì nổi nóng đúng với bản chất, hãy giải quyết mọi xung đột một cách hòa bình ổn thỏa. Ngoài ra, đừng nghĩ đến việc xây một ngôi nhà mới trong tháng này.

Về sức khoẻ: Sức khỏe của bạn đang trở nên tốt hơn sau một thời gian căng thẳng. Hãy chắc rằng những liệu pháp điều trị của bạn bây giờ là đúng đắn, sau đó siêng năng tập luyện thể thao, tham gia những hoạt động bổ ích.

Màu may mắn: Vàng.
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

Lời khuyên của Cung Bọ Cạp tháng 3/2016: Cố gắng làm quen với môi trường làm việc và nỗ lực đạt thành tích Bọ Cạp nhé! Riêng với những người đang thất nghiệp, chú ý kĩ hợp đồng làm việc, đừng để những khúc mắc xảy ra gây khó khăn cho con đường tiến cử của bạn.

Share this post

Trả lời


.
.
.
.