Lá số tử vi thứ 4 ngày 24/02/2016 của bạn

Lá số tử vi thứ 4 ngày 24/02/2016 của bạn

Lá số tử vi thứ 4 ngày 24/02/2016 của bạn Với sự linh động cao, cũng như tâm thế luôn sẵn sàng chấp nhận và đối đầu, bạn sẽ nhận ra chẳng chuyện gì có thể làm khó bạn, kể cả những sự điều chỉnh bắt buộc vào phút chót
la-so-tu-vi-thu-4-ngay-24022016-cua-ban
Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạn có đang thực sự cảm thấy thoải mái không? Bởi những ngày sắp tới, bạn sẽ có khá nhiều cuộc hẹn quan trọng, buộc bạn phải tập trung chú ý ở mức tối đa. Chỉ riêng chuyện đó thôi cũng là một yêu cầu khá khó khăn cho bạn rồi. Thêm vào đó, bạn cũng không thể chắc chắn liệu có một ai khác đang đứng sau toàn bộ những chuyện này và đang âm thầm chống lại bạn hay không.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10, 6.
Theo tử vi Cung Bạch Dương: Màu sắc may mắn: Màu vàng và đỏ tía

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Bạn có đang thực sự cảm thấy thoải mái không? Bởi những ngày sắp tới, bạn sẽ có khá nhiều cuộc hẹn quan trọng, buộc bạn phải tập trung chú ý ở mức tối đa. Chỉ riêng chuyện đó thôi cũng là một yêu cầu khá khó khăn cho bạn rồi. Thêm vào đó, bạn cũng không thể chắc chắn liệu có một ai khác đang đứng sau toàn bộ những chuyện này và đang âm thầm chống lại bạn hay không.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10, 6.
Theo tử vi Cung Kim Ngưu: Màu sắc may mắn: màu vàng hổ phách và xanh lá đậm

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Phần lớn những người xung quanh bạn đều không thật sự thoải mái khi phải đối diện với thay đổi. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn khác so với họ, và điều đó khiến bạn cảm thấy thật may mắn. Với sự linh động cao, cũng như tâm thế luôn sẵn sàng chấp nhận và đối đầu, bạn sẽ nhận ra chẳng chuyện gì có thể làm khó bạn, kể cả những sự điều chỉnh bắt buộc vào phút chót.

Con số may mắn của Song Tử là 9, 3.
Theo tử vi Cung Song Tử: Màu sắc may mắn: Màu hồng đậm và xám bạc

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nhiệm vụ của bạn lúc này là cố gắng hết sức để có thể đồng thời thỏa mãn được cả mong muốn của gia đình và những ước mơ của chính bạn. Dù suy nghĩ theo hướng nào, bạn cũng khó có thể gạt một trong hai điều đó sang một bên. Bởi thế, thay vì nghĩ cách trốn tránh, hãy dùng tất cả sự khôn khéo và thông minh của mình để có thể làm đẹp lòng cả hai bên.

Con số may mắn của Cự Giải là 24, 7.
Theo tử vi Cung Cự Giải: Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc bích và lam ngọc (xanh sapphire)

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn đã làm tất cả những gì mình có thể để tránh phải đối diện với cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên, mọi thứ đang diễn ra không đúng như ý muốn của bạn. Cũng đừng vì thế mà quá lo lắng nhé, bởi bạn đâu có chiến đấu một mình. Hãy dừng lại việc tự đổ lỗi và chê trách bản thân, bởi những hành động đó vào lúc này là quá sức vô nghĩa. Thay vào đó là giành thời gian và sức lực để giải quyết những vấn đề của bản thân nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 25, 3.
Theo tử vi Cung Sư Tử: Màu sắc may mắn: Màu đỏ tía và xanh da trời

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Bạn không nhất thiết phải chịu đựng sự chỉ trích từ những người vẫn luôn chống lại bạn. Sự thật là dù bạn có khắt khe với mình tới đâu, những gì bạn làm cũng không thể thỏa mãn được yêu cầu mà họ đặt ra. Bởi thế, thay vì im lặng và chịu đựng mọi điều, bạn hoàn toàn có thể mở lời với lí lẽ phù hợp để tự bảo vệ chính mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 17, 2.
Theo tử vi Cung Xử Nữ: Màu sắc may mắn: đen và đỏ thắm

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy có chút mệt mỏi, đặc biệt là khi trước đó, bạn đã có cả một buổi tối với đủ trò vui vẻ bên bạn bè mình. Tốt hơn hết, bạn nên dành một khoảng thời gian ngắn để làm quen trước khi quay trở lại, bằng không, bạn sẽ phải thay đổi toàn bộ kế hoạch của những ngày sắp tới trong tuần đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 23, 9.
Theo tử vi Cung Thiên Bình: Màu sắc may mắn: màu đồng và bạch kim

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Ngày 24/2/2016 của bạn sẽ là một sự kéo dài của ngày hôm qua, bắt đầu từ những tình tiết rối tung chưa có hồi kết mà bạn là trung tâm của vòng xoáy rắc rối ấy. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là khó khăn quá lớn với bạn, bởi sự kiên trì và quyết tâm sẽ giúp bạn từ từ vượt qua những trở ngại. Dù là trong tình huống nào, hãy cố gắng hết sức để có thể đạt được mục tiêu bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8, 22.
Theo tử vi Cung Bọ Cạp: Màu sắc may mắn: vàng mật ong và xanh hồ trăn

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Với bản tính luôn lạc quan yêu đời của mình, sẽ chẳng ai có thể khiến bạn thất vọng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của bạn hay khiến bạn tự nghi ngờ những quyết định của mình. Tuy nhiên, có một người như vậy sẽ xuất hiện vào hôm nay, và nhiệm vụ của bạn là cố gắng tránh xa người ấy, càng xa càng tốt, trong khoảng thời gian 2 ngày tới.

Con số may mắn của Nhân Mã là 10, 4.
Theo tử vi Cung Nhân Mã: Màu sắc may mắn: màu nâu và xanh thủy quân

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Ma Kết (22/12- 19/1)
Ngày 24/2/2016 thật sự sẽ chẳng hề vui vẻ với bạn, nhất là khi tâm trạng bạn cũng không được tốt, dù không có quá nhiều yếu tố ngoại cảnh tạo sức ép cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ dũng khí trải qua ngày hôm nay mà không để xảy ra bất cứ chuyện gì, bạn sẽ cảm thấy có lí do để tự hào về chính mình đấy. Đừng dễ dàng từ bỏ trước những thử thách liên tiếp nhau nhé. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức, sẽ luôn có cách giúp bạn thoát ra khỏi đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 16, 3.
Theo tử vi Cung Ma Kết: Màu sắc may mắn: hồng fuchsia và vàng cam

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn đã cố gắng dành mọi nỗ lực cho công việc hiện tại, và tới giờ, những rắc rối xảy đến do mối quan hệ của bạn sẽ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát. Điều đó cũng có nghĩa là trong một vài tuần sắp tới, bạn buộc sẽ phải lùi lại một vài bước cho kế hoạch lớn của chính mình. Nếu bạn chưa thật sự cảm thấy sẵn sàng, bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng, hãy thận trọng tiến từng bước một, đừng quá nôn nóng mà hỏng việc bạn nhé!.

Con số may mắn của Bảo Bình là 33, 1.
Theo tử vi Cung Bảo Bình: Màu sắc may mắn: vàng tươi và đen huyền

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Những người xung quanh có thể đang cố gắng tạo ảnh hưởng cho bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, sự cố gắng của họ thực sự sẽ chẳng có tác dụng. Trong những ngày gần đây, bạn đã tự tạo cho mình một sự thay đổi lớn, và đó là điểm bắt đầu cho một chuỗi những cảm hứng, có tác động hết sức tích cực tới công việc mà bạn đang theo đuổi hiện tại.

Con số may mắn của Song Ngư là 3, 17.
Theo tử vi Cung Song Ngư: Màu sắc may mắn: đỏ rực và xanh coban

Share this post

Trả lời


.
.
.
.