Những món đồ độc cô cầu bại tặng bạn gái lên tới 31 tỷ

Những món đồ độc cô cầu bại tặng bạn gái lên tới 31 tỷ

Những món đồ độc cô cầu bại tặng bạn gái lên tới 31 tỷ trong vòng 2 năm quen nhau với những món đồ đắt tiền như siêu xe và đồng hồ hiệu.

Mới đây “Độc cô cầu bại” làng boxing – Mayweather vừa tặng cho bạn gái chiếc xe ôtô hạng sang với giá 500 nghìn USD tương đương (12 tỷ). Như vậy trong 2 năm Mayweather đã tặng tổng cộng cho bạn gái 4 chiếc xe với số tiền lên tới 31 tỷ VNĐ.

Là vận động viên kiếm nhiều tiền nhất trong lich sử thể thao thế giới và sở hữu khối tài sản lên đến 700 triệu USD sau khi giải nghệ. Có lẽ vì quá nhiều tiền, mà Floyd Mayweather thường xuyên có những kiểu chi tiêu theo phong cách “ném tiền qua cửa sổ”.
nhung-mon-do-doc-co-cau-bai-tang-ban-gai-len-toi-31-ty
Ngoài những bộ sưu tập đồng hồ triệu đô hay sở hữu hàng loạt siêu xe đắt tiền, Mayweather còn rất hào phóng với bạn gái.

Mới đây, Mayweather đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua về cho bạn gái mình chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead 2016 màu trắng. Được biết, chiếc xe có giá khoảng 550 nghìn USD (tương đương hơn 12,2 tỷ đồng).

Theo TMZ cho biết, Floyd mua xe mà không hề đắn đo suy nghĩ, anh gọi điện đặt hàng vào ngày thứ Năm, và đến thứ Bảy thì chiếc xe đã được chuyển tới tận nhà cho cô gái.

Thật ngạc nhiên hơn khi đây còn là chiếc Rolls-Royce thứ 4 mà Floyd Mayweather mua tặng bạn gái mình trong vòng chưa đầy 2 năm, chiếc đầu tiên là vào sinh nhật cô, tháng 7/2014.
nhung-mon-do-doc-co-cau-bai-tang-ban-gai-len-toi-31-ty1
Thật khó diễn tả niềm hạnh phúc của Doralie Medina (phải) bạn gái Mayweather

“Đây là chiếc xe thứ 4, tôi đã mua cho cô ấy trong vòng chưa đầy 2 năm. Cô ấy có 3 Ghosts Rolls-Royce và bây giờ Rolls-Royce Phantom năm 2016,” Floyd chia sẻ với TMZ.

Như vậy sau 2 năm, tổng giá trị 4 chiếc xe mà Mayweather tặng cho bạn gái lên tới 1,5 triệu USD (tương đương với 31 tỷ VNĐ). Có lẽ ngoài Mayweather ra, ít ai có đủ sự hào hoa và đủ tiền để hào phóng với bạn gái đến vậy.

Nguồn Sưu tầm

Share this post

Trả lời


.
.
.
.