Đồng hồ đẹp xe sang của á hậu Ruby Anh Phạm

Đồng hồ đẹp xe sang của á hậu Ruby Anh Phạm

Đồng hồ đẹp xe sang của á hậu Ruby Anh Phạm với khuôn mặt khả ái, làn da trắng nõn đã làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của Anh Phạm.

Á hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 Ruby Anh Phạm được biết đến là người phụ nữ tài năng. Sức ảnh hưởng của Ruby Anh Phạm không chỉ có uy tín trong cộng đồng doanh nhân Việt mà cô còn được biết đến là một MC thông minh và xinh đẹp.

Nhờ sự dẫn dắt chuyên nghiệp, có tâm và có nghề của một MC lâu năm, Ruby Anh Phạm thường được các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn săn đón muốn có cô trong những sự kiện quan trọng.

Để có được điều này, Ruby Anh Phạm đã không ngừng học hỏi, rèn luyện và hoàn thiện mình, trong đó phải kể đến hành trình chinh phục ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới tại Mỹ năm 2015.

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc, nhưng Á hậu Ruby Anh Phạm luôn ý thức việc làm mới hình ảnh để dành tặng fans hâm mộ và khán giả. Trong bộ ảnh mới bên chiếc xe BMW hạng sang, vẻ kiều diễm thanh tao cùng phong cách thời trang đẳng cấp của Á hậu khiến cánh mày râu phải mê mẩn.

Với bộ trang phục ôm sát thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp, Á hậu Ruby Anh Phạm tự tin thả dáng hết sức chuyên nghiệp.

Được biết, tới đây, Á hậu Ruby Anh Phạm sẽ đảm nhận cương vị cầm cân nảy mực cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016”.

Nguồn sưu tầm:

Share this post

Trả lời


.
.
.
.