Đồng hồ chính hãng nạm kim cương gây ấn tượng

Đồng hồ chính hãng nạm kim cương gây ấn tượng

Kim cương là một trong những đồ trang sức đắt đỏ nhất hiện nay, khi kết hợp để trang trí đồng hồ sẽ tôn lên vẻ đẹp cho những chiếc đồng chính hãng bởi vẻ lóng lánh của kim cương mang lại.
dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong6

Đồng hồ Cartier Secret Watch With Phoenix Decor: Chiếc đồng hồ đắt giá nhất của Cartier mang hình dáng chim phượng hoàng, được “trang điểm” bởi 3.010 viên kim cương rực rỡ với tổng trọng lượng 80,13 carat, gắn trên vàng trắng mạ Rođi. Chiếc đồng hồ trị giá tới 2,755 triệu USD.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong7

Chiếc đồng hồ Bulgari Berries được làm từ vàng hồng với mặt đồng hồ gắn kim cương, ngọc bích và ngọc lục bảo, trong khi dây đeo làm bằng da cá sấu.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong8

Chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Cat’s Eye Tourbillon Haute Joaillerie có mặt hình bầu dục với các kim được chạm khắc rất tinh xảo. Vỏ ngoài được làm bằng vàng trắng có gắn tới 1000 viên kim cương rực rỡ trong khi nút điều chỉnh ngày giờ được gắn một viên kim cương hồng. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu màu trắng tinh tế.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong9

Chopard 210 carat (25 triệu USD): Kiệt tác này được thiết kế từ 201 carats những viên kim cương màu lấp lánh. Trong đó, nổi bật lên là ba viên kim cương hình trái tim: màu hồng 15 carat, màu xanh biển 12 carat và màu trắng 11 carat, nằm xung quanh mặt chính đồng hồ. Dây đeo được làm từ vàng và nạm kim cương khiến chiếc đồng hồ giống như một bông hoa rực rỡ.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuongChiếc đồng hồ nạm kim cương Chanel Moisson D’Or. Sản phẩm có nạm 13 viên kim cương cắt marquise, 365 viên kim cương rực rỡ, 7 viên saphia màu vàng và 119 hạt sapphire màu vàng.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong1

Chiếc đồng hồ Chanel Brins de Diamants được làm bằng 18K vàng trắng, nạm 29 viên kim cương được cắt lạ mắt và 296 viên kim cương rực rỡ.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong2

Chiếc đồng hồ kim cương có tên La Chene de CHAUMET được chế tác từ vàng trắng.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong3

Chiếc đồng hồ Graff Baguette làm bằng vàng trắng, gắn 146 viên kim cương. Sản phẩm mất 18 tháng để hoàn thành.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong4

Đồng hồ kim cương độc đáo có tên Graff Carved Emerald được làm từ vàng trắng. Mặt đồng hồ được làm từ ngọc bích và ngọc lục bảo ấn tượng.

dong-ho-chinh-hang-nam-kim-cuong-gay-an-tuong5

Đồng hồ Piaget Emperador Temple: Toàn bộ chiếc đồng hồ được phủ tới hơn 1.200 viên kim cương, bao gồm cả 350 viên được gắn ở dây đeo. Chiếc đồng hồ này trị giá tới 3,5 triệu USD.

Nguồn Sưu tầm Internet

Share this post

Trả lời


.
.
.
.